Những khoảnh khắc hiếm có của mẹ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Dư âm đám cưới củavà Doãn Hải My vẫn còn sau lễ cưới hoành tráng vào tháng 11 vừa qua. Đám cưới để lại ấn tượng bởi sự chỉn chu, sang trọng, không phô trương. Đây cũng là dịp hiếm hoi giúp người hâm mộ biết thêm về gia đình của cặp trai tài gái sắc.

Nếu như hình ảnh về cô dâu chú rể được chia sẻ khắp các trang mạng suốt nhiều ngày qua thì lại có rất ít khoảnh khắc của bố mẹ cặp đôi được công khai, mà có thì cũng chỉ qua ống kính của khách mời. Bởi vậy nên khi thương hiệu áo dài chia sẻ cận cảnh về mẹ của Đoàn Văn Hậu và mẹ Doãn Hải My đã thu hút lượt quan tâm lớn.

Trong buổi lễ tổ chức ở khách sạn 5 sao tại Hà Nội vừa qua, hai bà thông gia được khen ngợi sở hữu thần thái nổi bật chẳng kém hai con. Nếu như mẹ Doãn Hải My chọn chiếc áo dài màu đỏ quyền lực thì mẹ Đoàn Văn Hậu lại mặc thiết kế xanh thẫm quý phái. Bất ngờ hơn nữa, trong khi cô dâu thay đến 3 chiếc váy cưới lộng lẫy, đắt đỏ thì hai mẹ chỉ chọn áo dài với mức giá vừa phải – khoảng 14 triệu đồng.

Chính đơn vị thiết kế áo dài cũng phải trầm trồ khi lần đầu tiên làm việc với bà Đoàn Phương Mai – mẹ của Doãn Hải My. Không chỉ bởi mẹ vợ U50 sở hữu vóc dáng đẹp cùng nhan sắc “không tuổi”, mà còn bởi bà có gu ăn mặc. Chính bà đã đưa ra ý tưởng và góp ý để nhận được bộ áo dài ưng ý nhất.

Những khoảnh khắc hiếm có của mẹ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My- Ảnh 1.
Những khoảnh khắc hiếm có của mẹ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My- Ảnh 2.
Những khoảnh khắc hiếm có của mẹ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My- Ảnh 3.
Những khoảnh khắc hiếm có của mẹ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My- Ảnh 4.

Ảnh: Hà Cúc

Không kém cạnh, mẹ của Đoàn Văn Hậu để lại ấn tượng bằng ánh mắt và nụ cười chân thật, hạnh phúc. Nhà thiết kế tiết lộ chính tay Văn Hậu đã chọn áo dài, lo lắng và quan tâm mẹ.

“Ánh mắt và nụ cười của mẹ cầu thủ Đoàn Văn Hậu trong ngày vui đã ánh lên niềm tự hào rất lớn cho con trai 100 điểm của mình.

Chàng cầu thủ rất hiếu thảo quan tâm đến mẹ từng ly từng tí, chính tay chọn lựa từng chiếc áo dài dành cho mẹ, chụp ảnh cho mẹ, dễ thương lắm luôn. (…) nghĩ mà xem nuôi con cao lớn lại còn giỏi đến thế, cú ghi bàn đẹp nhất cuộc đời lại là nàng dâu đẹp cả sắc lẫn tài. Thật sự quá mỹ mãn”.

Những khoảnh khắc hiếm có của mẹ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My- Ảnh 5.
Những khoảnh khắc hiếm có của mẹ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My- Ảnh 6.
Những khoảnh khắc hiếm có của mẹ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My- Ảnh 7.
Những khoảnh khắc hiếm có của mẹ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My- Ảnh 8.

Ảnh: Hà Cúc

Ở những bức hình chụp gần, không khó để nhận ra bàn tay nhăn nheo của mẹ chồng Doãn Hải My. Có lẽ, để nuôi lớn những đứa con ngoan ngoãn, tài giỏi như vậy, bà đã phải lao động rất vất vả. Nhưng nay, người con trai út Đoàn Văn Hậu đã trở thành niềm tự hào của gia đình.

Đám cưới có đẹp, có sang trọng đến đâu đi chăng nữa thì đẹp nhất vẫn là sự tôn trọng, biết ơn với các đấng sinh thành. Và dường như Văn Hậu cùng Hải My đã và đang làm rất tốt điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *