Doãn Hải My về thăm bố mẹ chồng sau lễ cưới, không quên thưởng thức món ăn đặc biệt quê Đoàn Văn Hậu

Chuyện tình và cuộc sống của cặp đôi – Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây Doãn Hải My tiếp tục chia sẻ về cuộc sống của hai vợ chồng sau khi kết hôn. Theo đó, Hải My khoe ảnh đang ăn bún cá ở một quán quen ở Thái Bình, đây cũng là món ăn đặc sản mà ai đến vùng đất này cũng phải thưởng thức.

Doãn Hải My về thăm bố mẹ chồng sau lễ cưới, không quên thưởng thức món ăn đặc biệt quê Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Vợ chồng Văn Hậu đi ăn bún cá Thái Bình

Doãn Hải My về thăm bố mẹ chồng sau lễ cưới, không quên thưởng thức món ăn đặc biệt quê Đoàn Văn Hậu - Ảnh 2.

Nàng WAG bịt khăn kín mít khi về quê

Sau lễ cưới diễn ra tại Hà Nội ngày 26/11, đây cũng là lần đầu tiên Doãn Hải My “check-in” tại quê của Đoàn Văn Hậu. Dân tình đoán rằng tranh thủ thời gian được nghỉ cặp vợ chồng mới cưới đã về thăm bố mẹ và họ hàng.

Hiện tại cả Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đều đang có công việc ở Hà Nội nên thời gian về quê cũng ít hơn. Đặc biệt là Văn Hậu, chàng hậu vệ đang trong quá trình phục hồi chấn thương đây là thời điểm quan trọng nhất để anh sớm trở lại sân cỏ thi đấu.

Còn về phía Hải My theo chia sẻ trước đó cô đang đi học đồng thời cũng bận rộn với công việc kinh doanh tại cửa hàng phụ kiện nam. Bên cạnh đó top 10 hoa hậu Việt Nam cũng lộ nhiều “hint” đang mang bầu. Do đặc thù công việc Văn Hậu – Hải My không thường xuyên về thăm nhà được nên bố mẹ của hậu vệ sinh năm 1999 cũng chủ động lên Hà Nội thăm con. Team qua đường còn từng bắt gặp mẹ Văn Hậu đưa Hải My đi khám tại một bênh viện ở khu vực Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *