Về thăm quê chồng, Doãn Hải My cùng chị dâu của Đoàn Văn Hậu uống trà sữa gắn kết tình cảm, công khai làm một điều lấy lòng

Tối 17/12, nàng WAG – vợ mới cưới của hậu vệ ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu – gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cùng chồng thảnh thơi đi uống trà sữa ở quê chồng thuộc huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Đáng chú ý, chị dâu của Đoàn Văn Hậu cũng góp mặt trong cuộc quây quần bên ly trà tâm sự. Những ngày miền Bắc vào mùa đông buốt lạnh, sẽ rất ấm áp khi được ngồi cùng những người thân thiết nhâm nhi ly trà nóng và trò chuyện vui vẻ, gắn kết tình cảm.

Đây cũng là lần đầu tiên Doãn Hải My công khai tag tên của Lan Anh – chị dâu Văn Hậu – thể hiện tình cảm chị em dâu thân thiết. Trước đó, cô nàng cũng thường xuyên tương tác cùng chị dâu trên mạng xã hội nhưng ít người biết đó là người đang cùng với Hải My, làm con dâu chung một mái nhà.

Về thăm quê chồng, Doãn Hải My cùng chị dâu của Đoàn Văn Hậu uống trà sữa gắn kết tình cảm, công khai làm một điều lấy lòng - Ảnh 1.

Doãn Hải My cùng chị dâu đi uống trà sữa, gắn kết tình cảm

Bố mẹ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu – ông Đoàn Quốc Thắng và bà Vũ Thị Nụ – sinh được hai người con trai. Con cả có tên Đoàn Trọng Vũ, kết hôn cùng con dâu Lan Anh. Con thứ là Đoàn Văn Hậu, có vợ là Doãn Hải My. Khi trở thành chị em dâu dưới cùng một mái nhà, Lan Anh và Hải My đã sớm có mối quan hệ thân thiết, gần gũi.

Về phía Lan Anh, cô con dâu cả trong gia đình nhà ông Thắng bà Nụ cũng dành sự yêu mến và trân trọng với em dâu thứ Doãn Hải My. Điều ấy được chứng minh qua việc Lan Anh đã rất nhiệt tình giúp hai em lo toan công việc đám cưới ở quê nhà Thái Bình, hay tự tay xách túi quần áo giúp em dâu sau khi tan tiệc ở Hà Nội. Lan Anh cũng tự hào khoe trên trang cá nhân những khoảnh khắc trong hôn lễ của Văn Hậu và Hải My rồi không tiếc lời khen đôi trẻ xứng đôi.

Về thăm quê chồng, Doãn Hải My cùng chị dâu của Đoàn Văn Hậu uống trà sữa gắn kết tình cảm, công khai làm một điều lấy lòng - Ảnh 2.

Văn Hậu – Hải My chụp ảnh cùng anh trai và chị dâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *