Hai chị em Ly Kute – Diệp Lâm Anh: Đầu tư hàng trăm triệu cho việc học của con, bàn ngồi học cũng cực đắt

1. Ly Kute

Cậu bé Khoai Tây luôn được mẹ đầu tư, chu cấp cho cuộc sống đầy đủ vật chất. Cách đây 2 năm, Ly Kute từng khoe bức ảnh Khoai Tây ngồi vào bàn học, trông vô cùng đáng yêu. Dân tình sau đó đã chú ý đến bộ bàn ghế mà cậu nhóc đang ngồi. Được biết, đó là bộ bàn ghế thông minh, chống gù lưng cho trẻ đang rất hot trên thị trường. Bộ bàn ghế có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với vóc dáng của trẻ.

Giá cả của bộ bàn, kèm theo ghế giống như Khoai Tây khá đắt đỏ, có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng, tùy vào từng thương hiệu. Nhìn mức giá cũng thấy, Ly Kute yêu thương và đầu tư cho con đến nhường nào. Ngoài bộ bàn ghế đắt đỏ thì góc học tập, căn phòng của Khoai Tây được nhận xét rất gọn gàng, ngăn nắp.

Hai chị em Ly Kute - Diệp Lâm Anh: Đầu tư hàng trăm triệu cho việc học của con, bàn ngồi học cũng cực đắt- Ảnh 1.

Bàn học của con trai Ly Kute

Hiện tại, Khoai Tây đang theo học tại một ngôi trường quốc tế nổi tiếng ở Hà Nội. Được biết, trường có các cấp từ mầm non đến dự bị đại học. Hai chương trình học, gồm chương trình Quốc tế và chương trình Tích hợp. Lộ trình học tập bao gồm 5 cột mốc đánh giá với các chứng chỉ quốc tế tương đương: Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE); Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE) và Chứng chỉ Cambridge Quốc tế Trình độ AS/A (AS/A Level).

Ngoài ra, trường thiết kế và giảng dạy chương trình Giáo dục Đạo đức bao gồm hai mươi giá trị đạo đức nhằm hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh. Học sinh được học về các giá trị đạo đức là nền tảng để hướng các em trở thành những công dân toàn cầu và có trách nhiệm xã hội.

Tùy vào từng chương trình học và cấp học mà học phí dao động từ 217 – 247 triệu đồng/năm và 416 – 522 triệu đồng/năm. Phụ huynh có thể thanh toán học phí theo năm, hoặc theo học phần. Ngoài ra, phụ huynh còn phải đóng các khoản phí khác bao gồm phí bảo hiểm, tiền ăn, phí cho các chương trình ngoại khóa và chương trình học trực tuyến. Các chương trình ngoại khóa gồm Tiếng Anh tăng cường (ESL), Tiếng Hoa (MSL) và Tiếng Việt.

2. Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh là một trong những sao Việt có kinh tế vững và không ngại chi tiền khủng cho con học trường quốc tế đắt đỏ. Thời điểm con gái Boorin đến tuổi đi học mẫu giáo, hot mom đã đăng ký cho con vào một trường quốc tế đắt đỏ ở TP.HCM. Đối với trẻ từ 1 – 2 tuổi, chi phí học cả ngày khoảng 287.600.000 đồng, khi lên 3 – 4 tuổi, học phí lên tới 311.000.000 đồng.

Hai chị em Ly Kute - Diệp Lâm Anh: Đầu tư hàng trăm triệu cho việc học của con, bàn ngồi học cũng cực đắt- Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh tự tay chuẩn bị phòng học Montessori cho con gái

Diệp Lâm Anh rất quan tâm đến việc học của con. Thời điểm chuyển ra ở riêng, nàng hot mom này từng chia sẻ hình ảnh tự tay chuẩn bị phòng học Montessori cho con gái. Căn phòng gọn gàng, ngăn nắp với nhiều học cụ. Tất nhiên, chi phí để set up căn phòng, mua dụng cụ,… không hề rẻ. Có thể thấy, Diệp Lâm Anh đã bỏ ra nhiều tâm huyết thế nào cho việc học của con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *