Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố “chia tay mọi người”, hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng

Dù không phải người của showbiz, cũng không tham gia lĩnh vực nghệ thuật nào, vẫn là người được dân mạng vô cùng quan tâm. Cô là nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam, và có vẻ đẹp cuốn hút, đậm chất Á Đông. Mọi động thái của Huỳnh Lý Đông Phương đều có thể khiến dân tình chú ý.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Trên trang Facebook và instagram cá nhân, Huỳnh Lý Đông Phương thường chia sẻ những khoảnh khắc chất lượng trong cuộc sống, khi là cảnh chụp từ ô cửa máy bay, lúc là bức ảnh xinh đẹp, phong cảnh đặc trưng ở những vùng đất cô đi qua.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 3.

Nhan sắc “vạn người mê” của nàng cơ trưởng tài năng

Từ khi công khai con gái Pika, Huỳnh Lý Đông Phương lại càng được hội chị em “mê mệt” vì em bé Pika siêu đáng yêu. Những tâm sự về cuộc sống, chuyện cân bằng giữa việc làm mẹ và làm cơ trưởng, chuyện dạy con… của cô cũng nhận được nhiều đồng cảm.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đêm 3/12, Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ tuyên bố “chia tay” mọi người. Thông báo trên Facebook có gần 81.000 lượt theo dõi, cô tâm sự: “Phương chân thành cảm ơn cho sự yêu mến của mọi người dành cho Phương những năm qua, cảm ơn cho lời động viên kể cả lời chê, đã khiến Phương thay đổi để tốt hơn từng ngày.

Xin lỗi các bạn vì năm gần đây, Phương đã không post lên những điều tốt đẹp hơn cho mọi người về hành trình của cô gái gốc Việt tìm con đường tìm lại chính mình trên quê hương Việt Nam yêu thương này.

Facebook này chưa bao giờ có mục đích câu view hay hại bất kỳ ai. Và Phương càng buồn hơn khi nó đã trở thành công cụ để làm những việc vượt khỏi tầm kiểm soát và suy nghĩ của Phương, khi lời dèm pha của một số người đã khiến những điều quan trọng nhất trong Phương bị đụng đến.

Qua post này, Phương xin phép nói lời chia tay với tất cả mọi người, từ bạn bè đến followers đã theo dõi Phương bao lâu nay. Phương xin tạm biệt các bạn, và mong chúc mọi người tìm được sự bình an trong tim và hạnh phúc“.

Những dòng chia sẻ này đã khiến nhiều bạn bè, người theo dõi nàng cơ trưởng tài năng, xinh đẹp cảm thấy sốc. Nhiều lời an ủi, “níu kéo” đã được gửi đến, mong Huỳnh Lý Đông Phương có thể vượt qua nỗi buồn để giữ kênh liên lạc với mọi người.

Sau lời chia tay nói trên, cô không tương tác hay bình luận gì thêm. Facebook cá nhân của cô đã được chuyển chế độ “hạn chế bình luận”. Cô cũng ẩn đi phần lớn hình ảnh, bài viết chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tương tự, instagram của Huỳnh Lý Đông Phương cũng chuyển về chế độ riêng tư.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 5.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 6.

Trong lúc làm việc hay khi thảnh thơi, nhan sắc của Đông Phương đều rất cuốn hút

Những người theo dõi Huỳnh Lý Đông Phương nhiều năm cho rằng, động thái giã từ mạng xã hội của cô có lẽ là giọt nước tràn ly. Trong khoảng 1 năm trở lại đây, cô thường chia sẻ những status buồn, úp mở chuyện mình bị chơi xấu, hoặc suy tư về việc không có đủ thời gian chăm sóc bé Pika.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 7.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 8.

Cô từng tâm sự về việc bé Pika có tính cách độc lập, mạnh mẽ giống mẹ

Bên cạnh đó, những hình ảnh cá nhân của Huỳnh Lý Đông Phương cũng liên tục bị giả mạo, khiến cô nhiều lần “cầu cứu” dân mạng report những kẻ mạo danh. Cô bức xúc cho biết, những kẻ mạo danh còn “kết bạn” với những bạn bè thật của cô, hoặc đăng tải status, bình luận tương tác với các fan rất nhiệt tình.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 9.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 10.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 11.

Nhiều tài khoản giả mạo Huỳnh Lý Đông Phương trên các nền tảng mạng xã hội

Điều này khiến Huỳnh Lý Đông Phương phiền lòng không ít, vì ngoài công khai con gái Pika và mẹ ruột, cô giữ chuyện gia đình, cá nhân trong vòng riêng tư. Cùng với những status buồn, nhiều tâm trạng ngổn ngang, cũng có lời đồn cô và chồng đã đường ai nấy đi, nhưng nữ cơ trưởng chưa từng lên tiếng phản hồi về những thông tin cá nhân.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 12.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tuyên bố "chia tay mọi người", hé lộ chi tiết bất ổn khiến fan lo lắng - Ảnh 13.

Fan hy vọng, “nàng thơ của bầu trời” sẽ có hạnh phúc, dù có chơi mạng xã hội nữa hay không

Với “lời chia tay” của Huỳnh Lý Đông Phương, nhiều người tiếc nuối vì có thể sau này sẽ không còn được ngắm nàng cơ trưởng và em bé Pika, không được cập nhật về cuộc sống của cô. Nhưng có lẽ ai cũng hiểu, dù là người nổi tiếng, Huỳnh Lý Đông Phương cũng chỉ là một phụ nữ với những cảm xúc, niềm vui nỗi buồn riêng, và cần tôn trọng điều đó.

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *