Ra mắt Hanie Kid mới – Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng

Ra mắt Hanie Kid mới - Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng - Ảnh 1.

Với công thức Pedia Cao năng lượng 100 kcal, theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hanie Kid mới hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng đã được chứng minh lâm sàng.

Trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi cần nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt

Theo UNICEF, tại Việt Nam hiện nay có 19,6% trẻ dưới 5 tuổi mắc dinh dưỡng thấp còi (chiều cao/tuổi). Trẻ suy dinh dưỡng bị thiếu hụt năng lượng và các chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng và phát triển tự nhiên của cơ thể.

Ngoài thể trạng gầy gò, yếu ớt, trẻ suy dinh dưỡng cũng thường biếng ăn. Bữa ăn nghèo dưỡng chất trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” (từ 6 tháng – 3 tuổi, thậm chí đến 4-5 tuổi) ảnh hưởng đến khả năng phát triển thể chất, khiến trẻ thấp bé, cơ thể chậm chạp hơn bạn cùng lứa tuổi; lâu dài khiến tất cả các cơ quan giảm phát triển, ảnh hưởng đến sự phát triển trí não và tiếp thu khi trưởng thành.

Chế độ dinh dưỡng và thói quen ăn uống là một trong những nguyên nhân trực tiếp khiến trẻ suy dinh dưỡng. Theo Tiến sĩ David Clark – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA), trẻ nhẹ cân, thấp còi cần được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Trong đó, năng lượng là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu, lượng ăn nạp vào cơ thể phải đảm bảo lớn hơn năng lượng tiêu hao.

Vì vậy, ba mẹ cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng đa dạng và cân bằng đủ 4 nhóm chất gồm tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cho trẻ. Đồng thời, các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt đáp ứng công thức Cao năng lượng F100 (100ml chế phẩm dinh dưỡng cung cấp 100 kcal), được Tổ chức Y tế Thế giới và Bộ Y tế Việt Nam khuyến nghị trong phác đồ điều trị cho trẻ suy dinh dưỡng cũng cần được ưu tiên để bù đắp năng lượng thiếu hụt ở trẻ.

Ra mắt Hanie Kid mới - Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng - Ảnh 2.

Các sản phẩm dinh dưỡng với công thức cao năng lượng 100 kcal kết hợp vitamin, khoáng chất cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh sẽ hỗ trợ cải thiện hiệu quả tốc độ tăng trưởng và tầm vóc của trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

Hanie Kid mới – Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng đã được chứng minh lâm sàng

Với mục tiêu mang đến những giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ Hoa Kỳ, phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam, đội ngũ chuyên gia của Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ đã hợp tác cùng Nutricare, nghiên cứu và ứng dụng thành công thành tựu khoa học tiên tiến thế giới vào sản phẩm Hanie Kid mới. Đây là giải pháp Dinh dưỡng Y học chuyên biệt giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng ở trẻ.

Sở hữu công thức Pedia đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cân sau 1 tháng, đáp ứng đậm độ năng lượng 100 kcal/100ml theo chuẩn khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới, Hanie Kid mới đem lại nguồn năng lượng tối ưu cho trẻ mà cha mẹ khó có thể đảm bảo trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Nguồn đạm sữa chất lượng cao cùng Axit béo thiết yếu trong Hanie Kid hỗ trợ trẻ tiêu hóa, hấp thu tốt hơn các sản phẩm dinh dưỡng thông thường. Hanie Kid mới đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cân sau 1 tháng.

Ra mắt Hanie Kid mới - Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng - Ảnh 3.

Ngoài bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ tăng trưởng, sản phẩm còn chứa nhiều vi chất dinh dưỡng quý được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, như sữa non Colostrum 24h giàu kháng thể IgG giúp tăng cường hoạt động hệ miễn dịch của trẻ. Kết hợp cùng bộ ba dưỡng chất quý Canxi, Vitamin K2, D3, Hanie Kid mới giúp bé cao lớn vượt trội, xây dựng nền tảng phát triển toàn diện trong tương lai.

Ra mắt Hanie Kid mới - Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng - Ảnh 4.

Trong đó, Canxi, Vitamin K2, D3 được biết đến là nhóm dưỡng chất quý có vai trò quan trọng trong 1000 ngày đầu đời, quyết định đến sự phát triển tối ưu về tầm vóc và chiều cao của trẻ. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, Canxi giúp hình thành, nuôi lớn hệ xương của trẻ; kết hợp cùng bộ đôi Vitamin D3, K2 giúp tăng cường quá trình chuyển hóa Canxi từ ruột vào máu và hấp thụ từ máu vào xương, hỗ trợ trẻ cao lớn vượt trội hơn, đồng thời hạn chế tình trạng vôi hóa do Canxi dư thừa.

Được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ hợp tác cùng Nutricare, sản phẩm Hanie Kid mới đã cho thấy hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện tình trạng nhẹ cân, thấp còi ở trẻ. Kết quả chứng minh lâm sàng cho thấy, trẻ sử dụng 2 ly Hanie Kid (tương đương 3 hộp sữa pha sẵn) mỗi ngày ghi nhận kết quả vượt trội như tăng cân tốt hơn 155%, tăng chiều cao tốt hơn 63% và giúp giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng còn 14,5% sau 1 tháng sử dụng.

Ra mắt Hanie Kid mới - Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng - Ảnh 5.

Với hiệu quả vượt trội đã được chứng minh lâm sàng, thực phẩm Dinh dưỡng Y học Hanie Kid 2+ là một trong những thành tựu đầu tiên của hợp tác chiến lược giữa NMNI-USA và Nutricare nhằm tạo ra các giải pháp dinh dưỡng chất lượng vượt trội, đặc biệt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Thực phẩm Dinh dưỡng Y học Hanie Kid 2+ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn dinh dưỡng uy tín và chất lượng, giúp phụ huynh Việt Nam an tâm hơn trên hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng con trẻ.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Website:

Facebook: https://www.facebook.com/haniekid/

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Sản xuất bởi: Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare

VPGD: Số 8, Khu A-TT2 Him Lam, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *