Trào lưu đọ tỷ lệ giống nhau khiến cộng đồng mạng và phụ huynh chú ý

Đoạn video đáng yêu của Salim và Pam nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là kết quả gây bất ngờ – tỷ lệ giống nhau giữa hai mẹ con lên đến 70%. Các fan của “nhà Pam” hài hước bình luận, bấy lâu tưởng Pam là “phiên bản mini” của ba Hải Long nhưng thì ra lại “x2 xinh xắn” từ mẹ Salim đến vậy.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng nhiệt tình kêu gọi ba Long tham gia trend “đọ” tỷ lệ giống nhau này cùng Pam và hào hứng dự đoán kết quả có thể lên tới 90 – 95% độ giống nhau. Trước những yêu cầu của cộng đồng mạng, Salim “cố chấp” cho biết sẽ chứng minh đến khi nào Pam giống mình thì thôi.

Trào lưu đọ tỷ lệ giống nhau khiến cộng đồng mạng và phụ huynh chú ý - Ảnh 1.

Salim và Pam Yêu Ơi “x2 xinh xắn” bắt trend “đọ” tỷ lệ giống nhau

Trào lưu đọ tỷ lệ giống nhau khiến cộng đồng mạng và phụ huynh chú ý - Ảnh 2.

Các fan của gia đình Pam nhiệt tình tương tác về kết quả “đọ” tỷ lệ giống nhau

Trend “đọ” tỷ lệ giống nhau là filter “Tương thích” được sáng tạo bởi nhãn hàng Gadopax Forte – Tăng đề kháng, Giảm ốm vặt. Hiện tại, filter đáng yêu này đã thu hút tới hơn 150 nghìn lượt sử dụng trên nền tảng TikTok, với rất nhiều video thú vị ghi lại khoảnh khắc các ba mẹ “đọ” tỷ lệ giống nhau với bé yêu của mình. Không chỉ nhận được sự quan tâm lớn từ các bậc phụ huynh, mà ngay cả những cặp đôi, hội bạn cũng hào hứng “đu trend” và chia sẻ hình ảnh vui vẻ cùng nhau trên TikTok.

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của người dùng filter “Tương thích” tại đây:

https://www.facebook.com/gadopax.forte.official/videos/1403989250193626/

Trào lưu đọ tỷ lệ giống nhau khiến cộng đồng mạng và phụ huynh chú ý - Ảnh 3.

Ca khúc Nắng Ngoài Sân được Hứa Kim Tuyền lấy cảm hứng từ câu chuyện về Pam

Lướt qua những video sử dụng filter “Tương thích”, có thể thấy sự rộn ràng, trẻ trung trong phần âm nhạc đến từ ca khúc Nắng Ngoài Sân. Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, xuất phát từ ý tưởng viết dành tặng em bé Pam Yêu Ơi cho đến khi được Salim “mai mối” cho nhãn hàng Gadopax Forte sử dụng trong TVC ý nghĩa. Từ đó, ca khúc Nắng Ngoài Sân càng lan tỏa mạnh mẽ, nhận sự yêu thích của khán giả nhờ thông điệp gần gũi, thiết thực: Hãy để con mình được thả ga khám phá không ngại ốm bệnhđể con được trải nghiệm và phát triển toàn diện.

Trào lưu đọ tỷ lệ giống nhau khiến cộng đồng mạng và phụ huynh chú ý - Ảnh 4.

Liên tục đem đến những dự án và hoạt động ý nghĩa về gia đcũng đang phát động cuộc thi ảnh “10.000 Khoảnh khắc cùng con khám phá” với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng. Đặc biệt, đây là cuộc thi “ai tham gia cũng có quà”, bởi Gadopax Forte dành đến 10.000 balo đi học xinh xắn cho những người tham gia thực hiện đầy đủ các bước theo thể lệ.

Chơi vui, “khui” quà khủng! Cha mẹ hãy cùng tham gia cuộc thi và lan tỏa thông điệp vô cùng ý nghĩa này nhé! Để tìm hiểu kỹ hơn về cuộc thi, cha mẹ tìm hiểu thêm trên fanpage Gadopax Forte – Tăng đề kháng, giảm ốm vặt:

Trào lưu đọ tỷ lệ giống nhau khiến cộng đồng mạng và phụ huynh chú ý - Ảnh 5.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Si rô Gadopax Forte – Tăng đề kháng, Giảm ốm vặt – Cho con thả ga khám phá!

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Để biết thêm thông tin truy cập:

Hotline: 1800 2828 32

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty CP Prohealth Việt Nam.

Địa chỉ: Số 107, tổ 2, đường K2 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *