Vụ nghi vấn hoa khôi đại học tham gia hành hung dã man cô gái ở sảnh chung cư TP.HCM: Trường UEF lên tiếng

Theo báo Dân Trí, ngày 4/12, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) xác nhận, cô gái xưng “tao làm luật sư” hành hung dã man cô gái ở cửa thang máy chung cư tại phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM là sinh viên của trường. Nữ sinh viên này tên Q., học khóa 2018 ngành luật kinh tế. Hiện nữ sinh viên này đang làm thủ tục tốt nghiệp. Q. từng đăng quang cuộc thi hoa khôi sinh viên UEF năm 2019.

Nguồn tin từ UEF cho biết ngay sau khi clip một cô gái xưng “tao làm luật sư” và người đàn ông hành hung dã man cô gái, lan truyền trên mạng xã hội, trường đã gọi điện cho nữ sinh viên Q. và được sinh viên này xác nhận đúng mình là người trong clip.

Vụ nghi vấn hoa khôi đại học tham gia hành hung dã man cô gái ở sảnh chung cư TP.HCM: Trường UEF lên tiếng - Ảnh 1.

Cô gái xưng luật sư hành hung người khác bị nghi ngờ là hoa khôi Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM. Ảnh: Dân Trí

Đại diện UEF cho biết trường chờ kết quả xử lý của cơ quan chức năng. Tùy vào kết luận vụ việc của cơ quan chức năng, trường sẽ có biện pháp xử lý phù hợp với các quy định hiện hành. Người này cũng cho biết trong suốt các năm học đại học, Q. là người hiền lành, không thị phi.

Liên quan đến sự việc, theo báo Dân Trí, cũng trong ngày 4/12, Công an phường 25, quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ clip vụ người đàn ông đi cùng người khác lao vào hành hung một cô gái khác lan truyền trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra tại sảnh chung cư L.B. trên đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh. Cơ quan công an đã mời hai người hành hung lên làm việc, còn nạn nhân hiện đã về quê ở Tiền Giang nên chưa thể làm việc trực tiếp với cơ quan điều tra.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân. Được biết, đoạn clip ghi lại sự việc đã được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 19/11.

Vụ nghi vấn hoa khôi đại học tham gia hành hung dã man cô gái ở sảnh chung cư TP.HCM: Trường UEF lên tiếng - Ảnh 2.

Nội dung đoạn clip phản ánh, khi đó, 2 người phụ nữ đi ra từ thang máy tầng trệt chung cư thì có một nhóm người ngồi đợi sẵn ở sảnh và xông tới hành hung. Nhóm người này nhắm vào cô gái mặc áo thun vàng.

Người đàn ông đã nắm tóc cô gái áo vàng và kéo lê trước sảnh chung cư. Người này liên tục hỏi và dùng chân đá vào cô gái áo vàng, còn người phụ nữ đi cùng người đàn ông cũng có những hành động tương tự. Nhóm này vừa đánh vừa chửi bới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *