Bà mẹ 26 tuổi có tới 22 đứa con nhưng chưa có ý định dừng lại

Kristina Ozturk (26 tuổi) sống tại Georgia, Mỹ cùng với chồng mình là triệu phú Galip (58 tuổi). Cặp đôi hiện tại có 22 đứa con và sẽ không dừng lại ở con số này.

Kristina chào đón đứa con đầu lòng ở tuổi 17. Trong tổng số 22 đứa con, có 21 đứa trẻ được sinh ra nhờ mang thai hộ. Bằng cách này, cặp đôi đã tăng tốc mở rộng số lượng thành viên trong gia đình mình một cách nhanh chóng.

Bà mẹ 26 tuổi có tới 22 đứa con nhưng không có ý định dừng lại - Ảnh 1.

Đại gia đình của Kristina.

Vào tháng 2 năm 2021, Kristina bày tỏ mong muốn có tới 105 đứa con. Cô thường chia sẻ với mọi người về kinh nghiệm nuôi nhiều con cùng một lúc.

Cô giải thích: “Tôi luôn ở bên bọn trẻ, làm tất cả những việc mà các bà mẹ thường làm“.

Từ tháng 3/2020 – 7/2021, cô và chồng đã trả 168.000 euro (4,5 tỷ đồng) cho những người mang thai hộ. Ngoài ra, họ còn chi 96.000 USD (2,3 tỷ đồng) hằng năm cho 16 bảo mẫu sống cùng nhà.

Tất cả những đứa trẻ ngoại trừ 2 đứa trẻ đều sinh vào năm 2020. Con cả của Kristina là Victoria, sinh năm 2014 từ cuộc hôn nhân trước và thành viên mới nhất trong gia đình họ là bé Olivia, sinh vào tháng 1/2021.

Bà mẹ 26 tuổi có tới 22 đứa con nhưng không có ý định dừng lại - Ảnh 2.

Các con của Kristina bao gồm Mustafa, Maryam, Ayrin, Alice, Hassan, Judy, Harper, Teresa, Hussein, Anna, Isabella, Ismail, Mehmet và Ahmet, tất cả đều 3 tuổi, cùng với Ali, Kristina, Alena, Sarah, Lockman và Alparslan là 2 tuổi.

Cặp đôi mong muốn mở rộng số lượng thành viên gia đình hơn nữa và đã ấp ủ ý tưởng sinh hơn 100 đứa con. Tuy nhiên, họ quyết định hoãn kế hoạch này cho đến khi những đứa con hiện tại của họ lớn hơn, trước khi cân nhắc đến việc mang thai hộ khác.

Bà mẹ 26 tuổi có tới 22 đứa con nhưng không có ý định dừng lại - Ảnh 3.

Trong khi đó, Kristina không loại trừ khả năng bản thân cô sẽ tự sinh thêm con. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng, điều đó hiện không thực tế vì gia đình đã có rất nhiều trẻ con.

Cô cho biết bản thân mình trải qua quá trình IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) rất khó khăn, điều này phần nào khiến cô lựa chọn việc mang thai hộ

Kristina nói thêm: “Chúng tôi chưa chắc số con cuối cùng. Mọi thứ đều có thời điểm của nó”.

Bà mẹ 26 tuổi có tới 22 đứa con nhưng không có ý định dừng lại cho tới con số 80 - Ảnh 4.

Một video đáng yêu trên Instagram trên tài khoản của cô có hơn 231.000 người theo dõi ghi lại cảnh các con cô liệt kê tên và ngày sinh của chúng trở nên viral. Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những đứa trẻ đáng yêu. Nhiều người thừa nhận rằng, họ không thể phân biệt được vì bọn trẻ trông giống nhau.

Gặp gỡ gia đình Ozturk!“, chú thích của Kristina viết trên trang Instagram.

Một người bình luận: “Những đứa bé thật xinh đẹp, thật tuyệt khi bọn trẻ lớn lên với nhiều anh chị em như vậy“.

Vào tháng 2/2023, Kristina đã xuất bản một cuốn sách về những trải nghiệm nuôi con của mình. Trong một bài đăng trên Instagram, cô viết: “Dường như mọi thứ về nuôi dạy con cái đều đã được chia sẻ nhưng mỗi ngày cha mẹ đều tìm kiếm những thông tin hữu ích để dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình”.

Kristina cũng tiết lộ rằng, cô đang chi 123 triệu đồng mỗi tuần cho những nhu yếu phẩm cần thiết cho trẻ sơ sinh, bao gồm 20 túi tã lót lớn và 53 hộp sữa bột trẻ em. Cô chủ yếu chia sẻ thông tin cập nhật về cuộc sống bận rộn của mình trên tài khoản Instagram.

Bà mẹ 26 tuổi có tới 22 đứa con nhưng không có ý định dừng lại cho tới con số 80 - Ảnh 5.

Kristina và con gái lớn.

Kristina chia sẻ thêm: “Tôi đã tự mình sinh con gái lớn Vika cách đây 6 năm. Những đứa trẻ còn lại là của chúng tôi về mặt di truyền từ chồng và tôi nhưng được mang thai hộ“.

Nhưng cuộc hành trình không mấy suôn sẻ đối với cặp đôi khi Kristina tiết lộ một trong những người mẹ mang thai hộ muốn giữ lại đứa con sau khi nó được sinh ra. Vì những đứa trẻ được tạo ra từ vợ chồng Kristina nên người mang thai hộ không có quyền gì và phải giao đứa trẻ cho vợ chồng cô.

Mặc dù Kristina có con chủ yếu nhờ người mang thai hộ nhưng một bà mẹ khác là Courtney Rogers (Mỹ) có hơn 10 đứa con lại tự mình sinh con. Courtney Rogers đều mang thai hằng năm kể từ khi kết hôn và đạt được cột mốc đáng chú ý là 12 người con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *