Series truyện “Gấu Chú Tâm” và thử thách từ Trạm Hạnh Phúc Online của Biti’s gắn kết phút giây hạnh phúc của gia đình

Trạm Hạnh Phúc Online đặc biệt thu hút các bạn nhỏ với Nhật ký phiêu lưu của Gấu Chú Tâm ra mắt mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần trên fanpage Biti’s KIDS và Gấu Chú Tâm. Nhật ký phiêu lưu kể về hành trình Gấu Chú Tâm đã dùng tình yêu thương, sự thông minh và chiếc chuông hoa sen đặc biệt để gặp gỡ, giúp đỡ nhiều bạn thú khác và cùng nhau có những bài học quý giá.

Với hình ảnh và ngôn từ trong sáng, đáng yêu; những mẩu chuyện của Gấu Chú Tâm đã đem đến cho trẻ niềm háo hức chờ đợi mỗi tuần. Thấy được sự hào hứng ngời sáng trong ánh mắt con trẻ, các bậc phụ huynh không giấu được niềm hạnh phúc.

Series truyện Gấu Chú Tâm và thử thách từ Trạm Hạnh Phúc Online của Biti’s gắn kết phút giây hạnh phúc của gia đình - Ảnh 1.

Những câu chuyện của Gấu Chú Tâm nói riêng và bài học từ Trạm Hạnh Phúc Online nói chung đã trở thành một hoạt động thường nhật tại nhiều gia đình khi cha mẹ và con có nhiều thời gian ở bên nhau và học hỏi thêm điều mới. Đặc biệt, các bậc phụ huynh nhận được những bài học hữu ích về cách kết nối với con trẻ, cùng con xây dựng một tuổi thơ hạnh phúc. Đó cũng là tâm sự của người mẫu Chúng Huyền Thanh khi nhắc đến Trạm Hạnh Phúc Online.

Series truyện Gấu Chú Tâm và thử thách từ Trạm Hạnh Phúc Online của Biti’s gắn kết phút giây hạnh phúc của gia đình - Ảnh 2.

Không chỉ người mẫu Chúng Huyền Thanh, nhiều phụ huynh khác cũng có nhận định tương tự. Chị Nguyễn Thị Nga cho biết: “Trạm Hạnh Phúc Online rất hữu ích, thú vị khi giúp chị có công cụ để hiểu hơn về con, giống như một điểm tựa để ba mẹ và bé kết nối với nhau. Ngoài ra, chị có thể dạy cho bé thông qua những câu chuyện, giúp bạn dễ tiếp thu hơn. Bản thân ba mẹ thấy hình ảnh nhân vật cũng dễ thương nữa.”

Series truyện Gấu Chú Tâm và thử thách từ Trạm Hạnh Phúc Online của Biti’s gắn kết phút giây hạnh phúc của gia đình - Ảnh 3.

Cùng chia sẻ quan điểm với chị Nga, chị Phan Thanh Hiển Vi coi khoảng thời gian cùng đọc về Gấu Chú Tâm với con thực sự hữu ích.

“Chị ý thức được việc dành thời gian cùng con đọc truyện quan trọng như thế nào. Đây là cơ hội giúp phụ huynh dành thời gian chất lượng và hiểu con nhiều hơn. Việc dành thời gian cho con giúp các bậc cha mẹ như chị nhận ra rất nhiều điều mới từ con mà trước đây chưa thấy.”

Bố mẹ thích Trạm Hạnh Phúc Online là vậy, các bé cũng hứng thú và say mê Gấu Chú Tâm. Tuần nào cũng “hóng” tập mới ra, bé Nguyễn Ngọc Khánh Linh còn tính dặn lòng chờ 5 tập ra một lượt để đỡ hồi hộp chờ đợi.

Series truyện Gấu Chú Tâm và thử thách từ Trạm Hạnh Phúc Online của Biti’s gắn kết phút giây hạnh phúc của gia đình - Ảnh 4.

Đi cùng với niềm vui và sự thích thú với Gấu Chú Tâm là những bài học hạnh phúc cho bé. Bé Dư Chỉ Hằng tâm sự việc học được nhiều điều hay khi cùng mẹ tham gia Trạm Hạnh Phúc. “Con học được việc không được về nhà trễ và phải nhớ lời ba mẹ dặn khi ra đường, như Gấu Chú Tâm được ba dặn khi hoảng sợ thì lấy chuông ra để bình tĩnh hơn.” Còn với bé Lư Đức Thành, bài học lớn nhất từ Gấu Chú Tâm là cách điều hoà hơi thở. Con nói rằng khi gặp điều gì khiến con sợ hãi hay bực dọc, con sẽ hít thở thật sâu.

Series truyện Gấu Chú Tâm và thử thách từ Trạm Hạnh Phúc Online của Biti’s gắn kết phút giây hạnh phúc của gia đình - Ảnh 5.

Dù diễn ra ở nền tảng nào, điểm giao trong thông điệp của Trạm Hạnh Phúc là tạo cơ hội để ba mẹ đồng hành và dành thời gian chất lượng cho con, đồng thời xây dựng kỹ năng hạnh phúc cho cả gia đình. Nhìn những nụ cười rạng rỡ của mỗi đứa trẻ khi ôm lấy Gấu Chú Tâm hay niềm vui của ba mẹ khi thấy con trưởng thành sau từng bài học, Biti’s hiểu rằng Trạm Hạnh Phúc đã thực sự mang đến vô vàn niềm hạnh phúc cho gia đình Việt.

Series truyện Gấu Chú Tâm và thử thách từ Trạm Hạnh Phúc Online của Biti’s gắn kết phút giây hạnh phúc của gia đình - Ảnh 6.

Đến với Trạm Hạnh Phúc Online, ba mẹ sẽ cùng con vượt qua những thử thách, những bài học về kỹ năng hạnh phúc để thu thập đủ 8 Huy Hiệu Hạnh Phúc và nhận ngay muôn vàn phần quà hấp dẫn

Box thông tin

Các bậc phụ huynh hãy cùng khám phá và thực hành kỹ năng hạnh phúc với Trạm Hạnh Phúc Online bằng cách truy cập website: , và cùng đón chờ Nhật ký phiêu lưu của Gấu Chú Tâm ra mắt mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Rất nhiều phần quà hấp dẫn như Board Game Rừng đom đóm, Sandals Happy Schools, Bộ sticker Gấu Chú Tâm, Voucher 50.000đ,… đang chờ đón các gia đình đó. Đừng bỏ qua cơ hội cùng con vun vén một tuổi thơ hạnh phúc thật nhiều ý nghĩa bố mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *